Contact Center


Giới thiệu chung
December 11, 2009, 1:53 pm
Filed under: Uncategorized

MP Telecom là nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp Contact Center (CC) nói riêng và Thuê ngoài Quy trình Kinh doanh (BPO) nói chung hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua 8 năm hoạt động, MP Telecom đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay MP Telecom đang có 2000 nhân viên hoạt động trên địa bàn của ba trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, và Tp. Hồ Chí Minh. MP Telecom là công ty đầu tiên trong lĩnh vực BPO tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008.


Dịch vụ chính MP Telecom chuyên cung cấp các dịch vụ Thuê ngoài Contact Center(Managed Service), Cung cấp giải pháp Contact Center(Turn-key Solution), Cho thuê nhân lực (Insourcing), Telemarketing/ Telesales, Training, và Tư vấn thiết lập/ vận hành Contact Center (Contact Center Consultancy). Giá trị cốt lõi Tại MP Telecom, chúng tôi trân trọng 5 giá trị cốt lõi:

* Tôn trọng

Bản ngã của một con người khi sinh ra và lớn lên, tồn tại và phát triển trong xã hội đều mưu cầu một nhu cầu cực kỳ cơ bản, đó là “được tôn trọng”. Tiền bạc, địa vị, danh tiếng hay thậm chí là nước mắt và xương máu được con người sẵn sàng đánh đổi lấy cái quyền “được tôn trọng” ấy. Vậy khi con người được tôn trọng, họ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và điều tốt đẹp.

* Kiên trì:

Cuộc sống có ý nghĩa là một cuộc sống có mục đích, làm việc ý nghĩa là làm việc một cách có mục đích. Nhưng đôi khi sự khó khăn khiến chúng ta nản chí và bỏ cuộc trước khi đạt được mục đích mình đã đặt ra. Không kiên trì với một quyết tâm lớn, mọi thứ vẫn mãi chỉ là dự định. MP Telecom quyết không làm việc một cách vô nghĩa chỉ vì không có đủ sự nhẫn nại. Thành công sẽ chỉ đến với những người không bỏ cuộc.

* Chủ động

“Sống hay tồn tại” luôn là câu hỏi lớn của mỗi con người. Chúng ta chấp nhận tồn tại khi để vạn vật cuốn đi, hay sống để chủ động cuốn mọi việc đi theo ý của mình. Con người tạo ra công việc chứ không phải công việc tạo ra con người. Sự chủ động được tạo ra bởi tính tự giác và sự sáng tạo của MP Telecom.

* Thích ứng

“Không ai có thể tắm hai lần trên một dòng sông”, bản thân chúng ta đã khác với chúng ta ngày hôm qua. Con người khi sinh ra đã sống chung với sự thay đổi. Chỉ có điều, trong xã hội hiện đại, sự thay đổi diễn ra thường xuyên và nhanh chóng hơn. Sự đào thải là liên tục. MP Telecom chấp nhận sự thật hiển nhiên này và quyết tâm biến chúng thành cơ hội để vươn lên vì cải cách là động lực của sự phát triển.

* Đồng đội

Xã hội con người là một xã hôi tập thể. MP Telecom cần lẫn nhau để tồn tại và phát triển. Tục ngữ có câu: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, nói lên sự cộng hưởng sức mạnh của một tập thể đoàn kết. Sự ưu việt sẽ đạt được khi mọi việc được giải quyết trên cơ sở tương trợ và đồng thuận.

Tìm hiểu thêm về công ty tại website http://www.mptelecom.com.vn

Tầm nhìn

Là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ Contact Center và Thuê ngoài Quy trình Kinh doanh (BPO) tại Việt Nam, MP Telecom không ngừng xây dựng và nâng cao kỹ năng và phương pháp làm việc. Nhờ sự kết hợp chặt chẽ mô hình kinh doanh và công nghệ tiên tiến, MP Telecom có thể đem đến cho khách hàng các giá trị chuẩn mực, giúp khách hàng tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh mới.

Chính sách chất lượng

Với khẩu hiệu “Tôn trọng là thành công”, MP Telecom cam kết:* Tôn trọng khách hàng để mang lại giá trị cho khách hàng như đã cam kết* Tôn trọng công ty để vun đắp cho ngôi nhà chung* Tôn trọng đồng nghiệp để có sức mạnh tập thể* Tôn trọng hệ thống ISO 9001 để phát triển bền vữngĐối tác/ Khách hàngĐối tác chính của MP Telecom là công ty Interactive Intelligence Inc., công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm và dịch vụ cho contact center. MP Telecom cũng là đối tác tin cậy của các khách hàng lớn trong và ngoài nước, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Mobifone, Viettel, Vinaphone, EVNTelecom, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), Công ty Chứng khoán Tân Việt (Tan Viet Security), Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Sharp, Jetstar, Prudential, và CMNads, v.v

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s%d bloggers like this: