Contact Center


Minh Phúc, điểm đến của thế hệ trẻ!
Bạn mới tốt nghiệp? Bạn đang đi học? Việc tìm kiếm một công việc phù hợp có lẽ đang là vấn đề nan giải của bạn hiện nay. Hướng nghiệp Tạo nguồn là chương trình đào tạo hướng nghiệp do Công ty TNHH Minh Phúc tổ chức thường xuyên nhằm thu hút lực lượng lao động làm việc trong lĩnh vực Contact Center (CC) nói riêng và Business Process Outsourcing (BPO) nói chung. Đối tượng của chương trình hướng tới đó là các bạn sinh viên thuộc các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, và Đại Học trên địa bàn toàn quốc.

Công ty Minh Phúc là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Chăm sóc khách hàng trọn gói (Managed Service), Cho thuê giải pháp (Turn-key Solution), Đào tạo và Cho thuê nhân lực (CC Insourcing/ Outsourcing), và dịch vụ Quản lý Chiến dịch (Compaign Management) như Bán hàng qua điện thoại (Telesales) và Marketing qua điện thoại (Telemarketing).

Hình ảnh một buổi làm việc của các Điện thoại viên tại công ty Minh Phúc

Để đảm bảo tốc độ tăng trưởng và việc cung ứng dịch vụ cho các đối tác (Mobiphone, Viettel, Vinaphone, EVNTelecom, Sharp, CMNads,…) luôn đúng thời hạn, Minh Phúc đã và đang liên tục đưa ra các chương trình Hướng nghiệp Tạo nguồn, đặc biệt vào thời điểm cuối khoá. Điều đó cũng giúp cho các bạn sinh viên yêu thích hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng qua điện thoại (Contact Center) tìm được cho mình con đường phát triển sự nghiệp đúng đắn nhất.

Một chương trình Hướng nghiệp Tạo nguồn của MP Telecom tại
Ngày hội Việc làm Công Đoàn Hà Nội – Tháng 11.2009

Các hoạt động chính khi triển khai chương trình Hướng nghiệp Tạo nguồn của công ty Minh Phúc tại các cuộc hội thảo đó là: Tư vấn hướng nghiệp, Giới thiệu sơ lược về hoạt động của công ty, Giới thiệu ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng, Giới thiệu thông báo tuyển dụng nhân viên, và Hướng dẫn thủ tục đăng ký. Điều đáng nói là các ứng viên sau kỳ thi tuyển, nếu đáp ứng nguyện vọng của Minh Phúc sẽ được tham gia khoá đào tạo ngắn hạn về kỹ năng và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Những kiến thức mà các bạn có được sau khoá đào tạo không chỉ hỗ trợ đắc lực trong công việc của một nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty Minh Phúc, mà còn rất hữu ích khi các bạn làm việc tại bất cứ đâu.

Kết thúc mỗi chương trình, các sinh viên tham gia đều cảm thấy hài lòng, bởi những hoạt động như thế này đã mang đến cơ hội nghề nghiệp rất thiết thực cho họ.

Nếu bạn cũng quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Hướng nghiệp Tạo nguồn sắp tới của Minh Phúc, hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng (+84) 932 382 277, hoặc qua email nhungdt@mptelecom.com.vn. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Thực hiện: lelt
Đã đăng http://www18.24h.com.vn/news/detail/216/263467/Minh-Phuc-diem-den-cua-the-he-tre.24h

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: