Contact Center


Niềm vui của công ty cũng là niềm hạnh phúc của gia đình
December 16, 2009, 12:26 pm
Filed under: Nghề chăm sóc khách hàng | Tags: , , ,
Thế là cuối cùng Vinaphone đã trở thành mạng tiên phong trong việc sử dụng dịch vụ 3G sau 6 năm kể từ khi bắt đầu thử nghiệm cho đến khi chính thức thương mại. Chắc là giờ này anh mừng lắm đúng không anh?


Chúng mình đã gắn bó với nhau rất lâu rồi, đã cùng nhau trải qua bao niềm vui, nỗi buồn và có cả nước mắt. Có anh bên cạnh, niềm vui được nhân đôi còn nỗi buồn đã vơi đi một nửa.

Giờ đây sau ngần ấy năm gắn bó với nghề, khi anh đã là một trưởng phòng và cả khi anh đã trở thành bố của hai đứa con đáng yêu, anh vẫn “trẻ con” như ngày nào. Vẫn niềm vui ấy, vẫn sự hạnh phúc ấy và vẫn cái ôm ấy dành cho em khi công ty anh đạt được một thành tựu lớn. Em biết đó là cả sự nỗ lực của anh vì gia đình chúng ta và vì công ty.

Thế là cuối cùng Vinaphone đã trở thành mạng tiên phong trong việc sử dụng dịch vụ 3G sau 6 năm kể từ khi bắt đầu thử nghiệm cho đến khi chính thức thương mại. Chắc là giờ này anh mừng lắm đúng không anh?

Và thế là từ nay Việt Nam đã chính thức được ghi tên vào bản đồ 3G thế giới, đưa vị trí của ngành di động lên một nấc thang mới. Anh quyết định đưa cả nhà đi chơi mừng sự kiện quan trọng này. Anh không cầu danh lợi nhiều và cũng không ra sức kiếm tiền, anh chỉ làm hết sức mình, làm tròn trách nhiệm bằng cả bầu nhiệt huyết và lòng yêu nghề. Niềm vui tưởng chừng rất đơn giản ấy lại vô cùng quan trọng với anh. Anh vui cho riêng mình và anh vui cho hàng triệu khách hàng của công ty.

Không những đã áp dụng được 3G mà Vinaphone còn tổ chức chương trình khuyến mại cho khách hàng. Chắc chắn giờ đây những ai sử dụng thuê bao của Vinaphone đã có một tai khoản “khổng lồ”. Anh cũng vui với niềm vui đó. Chạy ra ngoài hàng nạp chiếc thẻ điện thoại mệnh giá 100 nghìn VNĐ, hoà vào không khí của mọi người mấy hôm khuyến mại anh cũng cảm nhận được niềm vui nhỏ bé ấy.

Các bạn sinh viên hò nhau nạp thẻ để chuẩn bị cho ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. “Nạp tiền đi để còn gọi điện chúc mừng cô người yêu ở tận trong Nam của ông chứ”. Tránh ánh nhìn của anh, chàng trai cười ngượng. Không hiều sao anh cũng cảm thấy vui đến thế, tủm tỉm cười. Chiếc thẻ này để dành gọi cho mẹ của chúng mình nhé em!

Anh thường nói: có thể anh đã không làm được điều gì quá lớn lao nhưng anh vui vì mình đã góp được một phần công sức dù chỉ là nhỏ bé cho công ty. Cám ơn em luôn sát cánh bên anh, cám ơn tất cả những người đã sát cánh cùng công ty, cám ơn những khách hàng đã tin tưởng vào viễn thông

Em tự hào về anh lắm anh có biết không? Cuối cùng thì anh cũng đã làm được điều mà anh mong ước. Anh biết không, em rất muốn được nhìn thấy anh mỗi khi anh cười, rất muốn được thấy ánh mắt hạnh phúc của anh, được nghe anh kể chuyện về những thành tựu mà anh đã đạt được. Nhưng lúc như thế em thấy hạnh phúc biết nhường nào. Hãy vững tin anh nhé, vì công ty, vì anh, vì đó là hạnh phúc của anh. Hãy làm tốt trách nhiệm của mình. Em luôn sát cánh cùng anh!

Bình Nguyên

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s%d bloggers like this: