Contact Center


Lễ hội Giáng Sinh tại MP
Ngày 22 tháng 12 năm 2009, tại Hội trường Bách Khoa, Công ty TNHH Minh Phúc đã tổ chức chương trình Chào Noel năm 2009 và đón năm mới 2010 với chủ đề: “THÍCH ỨNG”. Chương trình có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Minh Phúc, quản lý của VH1, VH2 và các mạng: VIETTEL, VINA, VMS, EVN cùng đông đảo nhân viên khối Văn phòng và Khối Vận hành.


Ban GĐ trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Trong chương trình Ban Lãnh đạo đã tiến hành trao giải: 3 TỐT cho các bạn ĐTV của Khối VH1, trao giải MP Star cho các giải: nụ cười quyến rũ, gương mặt thân thiện, phong cách, giọng nói truyền cảm nhằm khích lệ tinh thần làm việc của tất cả nhân viên Công ty Minh Phúc. Chương trình “cảm nhận MP” cũng là một trong những điều thu hút đông đảo nhân viên tham gia. Qua đây, họ có thể nói lên những điều hài lòng và chưa hài lòng về Công ty.

Đặc biệt trong Lễ hội giáng sinh tại MP đã có những tiết mục ca nhạc đặc biệt của Đội văn nghệ MP. Họ đã gửi tặng cho khán giả những màn múa và những bài hát mang đậm không khí Noel và đầy sắc xuân.

Lễ hội giáng sinh và chào đón năm mới của Công ty Minh Phúc đã thành công tốt đẹp! Với tất cả những cố gắng mà Ban tổ chức đã thực hiện, hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và hứng khởi trong lòng mỗi thành viên của gia đình Minh Phúc, để họ có thể bắt đầu một công việc mới với thật nhiều điều thú vị.

Thực hiện: thutt

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s%d bloggers like this: