Contact Center


Minh Phúc – Mobifone (16h00 ngày 24/3/2010) – Cho ngôi vô địch!
March 24, 2010, 3:51 pm
Filed under: Uncategorized
Mobifone gần như không còn cơ hội vô địch nhưng vị trí thứ 2 đối với họ không quá xa vời. Chỉ cần giành được 3 điểm trước đội bóng chúng ta, họ sẽ đạt được mục đích, bất chấp kết quả trận đấu giữa Trường Minh với Liên quân MobiTechs – VinaTad. Chính vì vậy, chắc chắn Mobifone sẽ chủ động áp đặt lối chơi tấn công ngay từ những phút đầu của trận đấu hòng tìm kiếm bàn thắng sớm.

Về phía Minh Phúc, việc thiếu vắng một vài gương mặt chủ chốt đã khiến đội bóng chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu chiều qua, trong khi những cầu thủ thay thế chưa hoàn toàn hòa nhập với lối chơi của đội. Bên cạnh đó, tiền vệ Chu Việt Hưng vẫn chưa lấy lại được phong độ vốn có, cộng thêm thủ môn Nguyễn Văn Toàn bị đau trong trận đấu với Liên quân MobiTechs – VinaTad càng làm lực lượng của chúng ta thêm sứt mẻ.

Mặc dù vậy, HLV và toàn đội vẫn đặt mục tiêu phải giành bằng được chiến thắng trong trận đấu cuối cùng. Niềm hi vọng của đội bóng được đặt vào đôi chân của tiền đạo chủ lực Lý Văn Lanh và cái đầu lạnh của cặp hậu vệ thép Nguyễn Trí Dương – Trần Tuấn Dũng.

Tuy nhiên, sức mạnh của Mobifone đến từ thể hình vượt trội cộng với hàng tiền vệ rất mạnh và cơ động (đặc biệt là cầu thủ số 10 và cầu thủ số 6). Trong trận đấu đầu tiên với Liên quân MobiTechs – VinaTad, Mobifone đã áp đảo trong suốt hiệp 1 và nếu may mắn, họ đã có thể ghi được ít nhất 1 bàn vào lưới đối phương.

Chính vì thế, nhiều khả năng, kết quả của trận đấu sẽ được định đoạt bởi cuộc đấu tay đôi ở tuyến tiền vệ, nơi cung cấp bóng cho tuyến trên. Trong khi đó, hàng phòng thủ của 2 đội cũng là nơi kiểm nghiệm sức mạnh của các chân sút. Hiện tại, Mobifone đã bị thủng lưới 2 bàn nhưng không vì thế mà hàng hậu vệ của họ bị đánh giá thấp. Với thân hình lực lưỡng và thể lực mạnh mẽ, chắc chắn, họ sẽ khiến cho các tiền đạo của chúng ta gặp khó khăn, đặc biệt là cầu thủ Khuất Xuân Bun, khi điểm yếu của anh là các pha không chiến.

Dự đoán: Minh Phúc – Mobifone: 1-0

Đội nào sẽ vô địch?

Hiện tại, Minh Phúc đang xếp đầu bảng với 4 điểm sau 2 trận. Đứng thứ 2 là Trường Minh với 3 điểm. Xếp thứ 3 và 4 lần lượt là Liên quân MobiTechs – VinaTad với 2 điểm và Mobifone với 1 điểm.

Trên lí thuyết, Mobifone tuy xếp cuối nhưng vẫn có cơ hội vô địch nếu như họ thắng chúng ta cách biệt 3 bàn và trông chờ trận đấu giữa Trường Minh với Liên quân MobiTechs – VinaTad có kết quả hòa. Mặc dù vậy, 2 khả năng này rất khó xảy ra dù trong bóng đá luôn ẩn chứa sự bất ngờ.

Liên quân MobiTechs – VinaTad chỉ có thể vô địch nếu họ giành chiến thắng trước Trường Minh với cách biệt hơn 3 bàn và đội bóng chúng ta hòa với Mobifone. Trong trường hợp Mobifone giành chiến thắng, MobiTechs – VinaTad chỉ cần thắng, bất chấp kết quả.

Trường Minh sẽ giành ngôi vô địch chỉ khi họ giành được chiến thắng và Minh Phúc không thắng được Mobifone. Về phần đội bóng chúng ta, mặc dù đang dẫn đầu giải và có lợi thế rất lớn để đoạt Cúp vô địch nhưng không phải là chúng ta không có những khó khăn.

Nếu trận đấu giữa Trường Minh với MobiTechs – VinaTad kết thúc với tỉ số hòa, chúng ta chỉ cần thua Mobifone với cách biệt dưới 2 bàn là vô địch. Nếu MobiTechs – VinaTad thắng với cách biệt dưới 2 bàn, chúng ta chỉ cần hòa. Nếu Trường Minh thắng với bất kì tỉ số nào, chúng ta cũng phải thắng mới giành được ngôi vô địch.

Thực hiện: Hoangv

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: