Contact Center


Cầu thủ của giải đấu: Lý Văn Lanh, khi “thầy giáo” trở thành “Vua phá lưới” …
March 25, 2010, 4:10 pm
Filed under: Nghề chăm sóc khách hàng | Tags:
Không một ai chứng kiến trận đấu Minh Phúc – Mobifone có thể quên giây phút ấy, phút thứ 10 của hiệp 1, tiền đạo Lý Văn Lanh cướp được bóng từ phần sân nhà. Anh xoay người dẫn bóng, suýt nữa đã trượt chân nhưng cuối cùng, vẫn giữ được thăng bằng, dốc thẳng xuống cánh phải và tung ra một cú sút cực hiểm, hạ gục thủ thành Mobifone.

Ít người biết được rằng cầu thủ mang áo số 9 có vẻ mặt hiền lành này vốn là một thầy giáo. Anh tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Bắc Giang khoa Hóa – Sinh và đã từng đứng trên bục giảng 3 năm trước khi ra Hà Nội học tiếp Học viện Ngân hàng.

Vua phá lưới Lý Văn Lanh cùng đồng đội
Khi anh gia nhập đội bóng Minh Phúc, sự rụt rè ban đầu đã dần được thay thế bằng sự tự tin. Anh nói rằng “Sau khi đội thắng Trường Minh, tôi đã nghĩ đến chức vô địch”.

Sự tự tin ấy đã được thể hiện trong suốt cả giải đấu khi anh, vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiến thiết ở khu vực giữa sân, vừa ghi bàn trong tất cả các trận đấu để giành danh hiệu “Vua phá lưới” một cách cực kì xứng đáng.

Cả 3 bàn thắng của anh là biểu hiện rõ ràng nhất những phẩm chất chân sút hàng đầu của giải. Bàn đầu tiên là khả năng chớp cơ hội trong trận gặp Trường Minh. Bàn thứ hai là kĩ năng sút phạt chính xác. Và bàn thứ ba là pha độc diễn từ phần sân nhà khiến cho các cầu thủ Mobifone hoàn toàn choáng váng.

Ba trận đấu! Ba bàn thắng! Anh mới chính là cầu thủ gây ấn tượng mạnh nhất giải và biến tất cả các trận đấu thành sàn diễn của riêng mình.

Sau trận đấu, Lanh đã nói anh hi vọng sẽ cùng đội bảo vệ được thành quả tại giải đấu năm sau. Vâng, với Lanh làm đầu tàu của đội bóng, tất cả các cổ động viên Minh Phúc cũng đều có niềm tin như thế!

Thực hiện: Hoangv

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: