Contact Center


Chung tay góp sức – Chung sức chung lòng
Sống trong cuộc sống đầy bon chen và khó khăn này, ắc hẳn ai cũng có một nỗi niềm riêng, một khoảng trời u ám, mà bản thân lúc nào cũng tìm cách thoát ra khỏi đó để vươn tới một nơi tràn ngập ánh sáng màu hồng. Có người thoáng hơn trong suy nghĩ để tiếp tục sống lạc quan, xem khó khăn là thử thách chông gai, là con đường đưa mình đến với niềm hân hoan và những giọt nước mắt khi chạm được đến cánh cửa của thành công, hạnh phúc. Có người lại giam mình trong mớ bòng bong những nghĩ suy, rồi vật vã, giày vò chính mình…muốn thoát ra khỏi sình lầy của lo lắng, của sự sợ hãi phải đương đầu với khó khăn nên càng vùng vẫy, sẽ càng lún sâu hơn…

Nhưng cũng có những con người, luôn tin vào một ngày mai tươi sáng, cho dù hôm nay, trước mắt họ có là “con sóng thần” dữ dội như muốn cuốn phăng đi tất cả chăng nữa.

Chị Nguyễn Thị Kim Khánh (22/06/1986)- Điện thoại viên – khối VMS thuộc Chi nhánh MP Đà Nẵng đang mang trong người căn bệnh nan y: Dịch tràn màng phổi và u phổi. Khánh quê ở Bình Định, gia đình rất khó khăn. Khánh đang phải điều trị căn bệnh này tại Bệnh viện Trung Ương Huế, nhưng vì không đủ điều kiện chi trả cho những khoản khám chữa bệnh vượt quá khả năng của Khánh, nên Khánh đã quay trở lại làm việc để kiếm thêm thu nhập trong tình trạng sức khỏe vô cùng không ổn định, nhằm mong muốn có thể kiếm đủ tiền chữa khỏi căn bệnh này, mong muốn ngày mai nụ cười sẽ trở lại trên khuôn mặt mình, thêm tươi tắn hơn.

Hiểu được hoàn cảnh của Khánh, MP Đà Nẵng đã vận động phong trào “Chung tay góp sức – Chung sức chung lòng” nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ lẫn nhau trong những lúc khó khăn nhất.

Hôm qua, ngày 06 tháng 05 năm 2010, tại văn phòng Vận hành 01 thuộc MP Đà Nẵng, đại diện toàn thể anh chị em trong công ty, chị Phạm Thị Thu Tuyên đã trao tận tay Khánh số tiền đã quyên góp được, cụ thể là 4.525.000đ với hy vọng số tiền này có thể giúp Khánh có thêm chi phí trong việc điều trị, bồi dưỡng sức khỏe, vượt qua những cơn đau do bệnh tật, kéo dài thêm sự sống.

Nguyễn Thị Kim Khánh ( trái ) – Phạm Thị Thu Tuyên ( phải )
Số tiền trên không phải là quá nhiều, nhưng đó là tấm lòng của toàn thể anh chị em MP Đà Nẵng dành cho Khánh.

Một cô gái trẻ, vẫn luôn nghĩ rằng mình có thể chiến thắng bệnh tật, có quyền được nổ lực để nở nụ cười trước Mẹ Hạnh Phúc, có quyền được mở cánh cửa bước ra thế giới đầy ánh sáng hồng rực rỡ, và tiếp tục nghĩ về một ngày mai với ánh nắng chan hòa trên khuôn mặt xinh đẹp ấy.

Trangnnt

*******************************************************************************************************
Tin tức từ MP tại HN
Kế tiếp chương trình “Chung tay góp sức – Chung sức chung lòng” của MP tại Đà Nẵng, MP Hà Nội qua một tuần phát động phong trào “Lá lành đùm lá rách” giúp đỡ bạn Kim Khánh,đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các anh, chị và các bạn của MP Hà Nội.
Thay mặt bạn Khánh – ĐTV khối VH1 VMS – MP Đà Nẵng, Tổng Hội MP tại Hà Nội xin gửi lời cảm ơn đến anh, chị và các bạn đã chung tay giúp bạn Khánh chữa trị căn bệnh nan y: Tràn dịch màng phổi và u phổi.
Tổng Hội xin tổng kết các bộ phận ủng hộ phong trào: “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH” qua một tuần phát động như sau:

STT BỘ PHẬN SỐ TIỀN

1 VH2 – EVN 400,000
2 VH2 – VIETTEL 1,100,000
3 VH2 – VINA 2,400,000
4 VH1 – VMS 1,110,00
5 KHỐI VP 1,050,000

TỔNG: 6,060,000 VNĐ
Viết bằng chữ: Sáu triệu không trăm sáu mươi nghìn đồng

Số tiền này đã được Phòng Kế toán của MP HN chuyển vào chi nhánh Đà Nẵng để Ban lãnh đạo MP tại Đà Nẵng chuyển tận tay bạn Khánh giúp bạn Khánh thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo.
Cả Công ty cùng gửi lời chúc mau lành bệnh đến bạn Khánh.
Một lần nữa, Tổng Hôi MP Hà Nội xin cảm ơn tấm lòng của anh, chị và các bạn!

Thutt

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s%d bloggers like this: