Contact Center


MP Hà Nội trước giờ xuất phát …
June 24, 2010, 12:13 pm
Filed under: Uncategorized
Chỉ còn chưa đầy 7 tiếng nữa thôi, chuyến tàu mang số hiệu NA3 sẽ chuyển bánh từ Ga Hà Nội đưa cả đại gia đình MP chúng ta thẳng tiến đến Vinh. Quang cảnh MP trong những ngày này sôi động chẳng khác gì niềm vui của những người dân Nam Phi háo hức đón chào World Cup lần đầu tiên tổ chức trên đất nước họ vậy. Mỗi nhân viên MP nói riêng và toàn thể các phòng ban nói chung ai ai cũng bận rộn với những phần công việc đã được giao để đảm bảo tính hoàn hảo cho một cuộc chơi hết mình.

Phòng Đào tạo với một chiến thuật mang tên “đòn gió” đã và đang khiến các đối thủ đáng ghờm xung quanh phải đau đầu. LamTQ tự tin tuyên bố phòng Đào Tạo cầm chắc giải Diều và giải Xây Lâu Đài “MP Mơ Ước” nên mọi sự chú ý đang đổ dồn về phía họ. Có rất nhiều vật thể lạ xuất hiện tại MP trong những ngày này, có thể kể tên như những thanh tre ngắn có, dài có, khô có, tươi có…những túi đồ lớn bé được các phòng ban gói ghém kỹ càng những vật dụng cần thiết phục vụ cho chuyến đi.

Không khí náo nức nhộn nhịp, một góc này là chị LeLT và HaiLTH đang miệt mài cắt tỉa những hình trái tim ngộ nghĩnh chính là số báo danh dành cho những cặp đôi tham gia chương trình MP’s Couple, một góc bàn bên kia là anh HaNP đang hì hụi chuẩn bị cho phần bốc thăm thứ tự các đôi, qua khung kính, một đoàn các bạn “zai” nhà kỹ thuật rồng rắn nhau đi lấy máy phát điện để đảm bảo không cuộc vui nào của MP bị gián đoạn bởi sự cố điện lưới, góc xa kia là bóng anh ĐứcNM trau chuốt giấy khen cho mỗi cuộc thi, phía góc phòng Đào tạo là chị NgaPH lụi cụi tìm và down beat cho những bài hát sẽ được trình diễn bởi những ngôi sao ca nhạc trên bầu trời nghệ thuật MP. Những tiếng í ới gọi nhau, những thầm thì nhỏ to về tên tuổi của đội mình, những bình luận, những đóng góp, những cái nhíu mày suy nghĩ để làm sao cho tiết mục và sản phẩm của đội mình, phòng mình là độc đáo, là sáng tạo nhất. Tuy nhiên bên cạnh đó, vui ăn chơi không quên nhiệm vụ, con người MP với tinh thần “Làm tới nơi, chơi tới bến”, mặc dù bận rộn với công tác chuẩn bị cho chuyến đi nhưng không vì thế mà chúng tôi sao nhãng công việc. Phòng Đào tạo vẫn đảm bảo lịch thi vi tính của các bạn điện thoại viên mới diễn ra đúng thời gian đã định, phòng Kinh Doanh vẫn hăng say với những hồ sơ thầu, bộ phận Kỹ Thuật vẫn miệt mài với những dòng code của những project còn dang dở…

Công tác chuẩn bị đang đến hồi nước rút, trưởng đoàn NgaPH đang hô hào các phòng ban check lại lần nữa tất cả những vật dụng cần thiết,….Cửa Lò ơi, chúng tôi đang đến rất gần.


Phóng viên: Hailth

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: