Contact Center


MP Đà Nẵng – Hội cắm hoa 20.10.2010
October 21, 2010, 11:20 am
Filed under: Uncategorized
Nội dung và hình ảnh : Trangnnt (P.HCNS – MP Đà Nẵng)
————————————————————————————
Nhằm phát động chương trình thi đua sôi nổi trong Công ty chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho toàn thể CBNV, tạo sự đoàn kết giữa các bạn đồng nghiệp, góp phần xây dựng nền tảng văn hoá của Doanh nghiệp, vào lúc 15h chiều ngày 20/10/2010, tại Công ty TNHH Minh Phúc chi nhánh Đà Nẵng – 11 Nguyễn Thông – đã diễn ra cuộc thi cắm hoa với chủ đề ” Sắc hoa MP “.
Tham gia cuộc thi có tất cả 4 đội đến từ các đơn vị vận hành VMS ( đội MEGI và BEAUTIFUL), VNP ( đội GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC) và khối Văn phòng ( đội CHERRY ). Mỗi đội gồm 3 thành viên (có ít nhất 1 NV nam tham gia ). 

Tiêu chí đánh giá:
– Ấn tượng, đẹp
– Có chủ đề gắn với ngày 20/10
– Thuyết trình hay
– Thao tác chuyên nghiệp

Cơ cấu giải thưởng
– 01 Giải Nhât: 1 phần quà trị giá 300.000 và giấy khen “Sáp Hoa Đệ Nhất”
– 01 Giải Nhì: 1 phần quà trị giá 200.000 và giấy khen “Sáp Hoa Đệ Nhị”
– 01 Giải ba : 1 phần quà trị giá 150.000 và giấy khen “Sáp Hoa Đệ Tam”
– 01 Giải thuyết trình hay: 1 phần quà trị giá 100.000 và giấy khen “Sáp Hoa Xúc Cảm”

Mọi người đã tham gia rất nhiệt tình, với sự cổ vũ nồng nhiệt của đội hình cổ động viên đến từ các đơn vị vận hành khác nhau.

Và kết quả thật bất ngờ:

Đã thuộc về đội MEGI

queen Hoa của đội MEGI có chủ đề là TỔ ẤM. Có một câu nói rằng: “Thế giới là ngôi nhà của người đàn ông, còn ngôi nhà là thế giới của người phụ nữ”. Loại hoa chủ đạo trong lẵng hoa này là Hoa Ly. Hoa Ly tượng trưng cho sự kiêu hãnh, thanh cao và đức hạnh của người phụ nữ. Hơn nữa, Hoa Ly màu vàng gợi lên sự vui vẻ, ấm áp: “Nơi nào có phụ nữ, thì nơi đó bừng lên ánh sáng của mặt trời”. 3 bông Hoa Ly đại diện cho chị em Minh Phúc ở 3 miền Bắc, Trung, Nam trong một ngôi nhà chung Minh Phúc. Ngoài ra, Phong Lan tím thể hiện sự dịu dàng, tinh tế, mạnh mẽ, muốn vươn lên trong cuộc sống của người phụ nữ Việt. Hiện nay, phụ nữ Việt Nam không chỉ bó hẹp trong cuộc sống gia đình mà đã vươn ra xã hội và gặt hái không ít những thành công.

SÁP HOA ĐỆ NHỊ được trân trọng trao cho đội CHERRY đến từ khối NV Văn phòng:

Đội CHERRY lấy chủ đề hoa là NGỢI CA. Dùng NGỢI CA để thay lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người phụ nữ, là những người giàu lòng hy sinh và chịu khó, để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.CHERRY biết rằng để làm nên một cuộc sống tươi đẹp thì cần rất nhiều tình yêu thương.CHERRY lấy nền là màu trắng, tượng trưng cho sự mênh mông, bát ngát như lòng mẹ vậy.Trên nền tảng sự yêu thương đó, CHERRY tạo ra nhiều niềm vui và hạnh phúc tập trung ở những màu hoa Đồng Tiền tươi thắm. Bao đời nay, phụ nữ Việt Nam luôn gắn với phẩm chất trung thực, hy sinh, nhẫn nại, chịu khó, bền lòng.Vượt lên những khó khăn đó, thì người phụ nữ ngày hôm nay phát huy, kế thừa, và trở nên mạnh mẽ, trở thành người phụ nữ của Thế kỷ 21 thanh lịch, hiện đại, đầy tài năng.Phụ nữ góp phần tạo nên một thế giới hòa bình hơn. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, Hoa Ly đằm thắm, Rum cá tính mạnh mẽ, những cây khô gai góc là biểu hiện của những khó khăn mà người phụ nữ Việt Nam phải vượt qua để khẳng định được vị trí của mình trong cuộc sống này.

Sáp Hoa Đệ Tam đã thuộc về đội BEAUTIFUL:

BEAUTIFUL đặt tên cho sản phẩm của mình là VÒNG TAY YÊU THƯƠNG. Cuộc sống luôn thường trực những khó khăn và chông gai, nên cần những vòng tay yêu thương để an ủi và xoa dịu. 3 bông Hoa Hồng tượng trưng cho 3 miền. Màu sắc hoa không sặc sỡ, chỉ là sắc đỏ và sắc vàng, vốn bình dị như những gì giản đơn trong cuộc sống này. Tầng hoa hồng vàng ở trên chính là các bà, các mẹ, các chị đôn hậu, đảm đang luôn dìu dắt thế hệ đi sau chính là tầng hoa hồng đỏ bên dưới, sẽ rực rỡ hơn, chói sáng hơn nhờ có công của thế hệ đi trước…Không có ngày xưa, sẽ không có bây giờ. Hoa của BEAUTIFUL sẽ là vòng tay yêu thương của bà, của mẹ, của chị che chở cho các cháu, các con và các em.

Danh hiệu Sáp Hoa Xúc Cảm được trao tặng cho đội GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC:

Hoa của đội GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC có tên là CHAN HÒA. Dùng những bông hoa không giống nhau cả về màu sắc và ý nghĩa của nó cắm chung trong 1 bình hoa để nói lên ý nghĩa của sự yêu thương.

Cuộc thi khép lại nhưng hứa hẹn một mùa hội sau vui vẻ và đầy hứng khởi hơn sẽ diễn ra tại MP Đà Nẵng.
Cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cơ hội để mọi người xích lại gần nhau và hiểu nhau hơn. Chúc cho các bạn nữ Minh Phúc luôn tươi tắn, đáng yêu, ngọt ngào và sâu sắc, sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình vì ngôi nhà chung này.

Rực rỡ sắc hoa !

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: