Contact Center


Chung tay góp sức giúp đỡ miền Trung ruột thịt
November 1, 2010, 10:39 am
Filed under: Uncategorized
Dòng nước lũ đã nuốt chọn những mái nhàTrong thời gian gần đây chúng ta luôn thấy những hình ảnh tang thương cơ cực của người dân vùng lũ. Cảnh người thân thất thần ngóng tin người nhà đi trên chiếc xe khách bị lũ cuốn trôi, hình ảnh những bàn tay gầy guộc, run rẩy thò ra từ những mái nhà nước ngập gần đến nóc, những em bé chào đời không nước tắm trên gác tạm sát mái nhà, những đám tang thưa người đi vội vàng trong mưa gió… làm chúng ta không thể không đặt ra câu hỏi làm thế nào để người dân miền Trung không phải chịu thêm nữa những cảnh xót xa này? Vẫn biết trên dải đất miền Trung người dân đã quá quen với với nắng hạn và bão lũ…nhưng thủy tặc lần này đã nhẫn tâm tràn qua dải đất Miền Trung vốn đã khốn khó ấy,gieo rắc biết bao tang thương, mất mát…Liệu có con số nào có thể thống kê chính xác được nỗi đau mà những người dân Miền Trung đang phải ghánh chịu?
Dòng nước lũ đã nuốt chọn những mái nhà

Người dân Miền Trung oằn mình chống chọi lại với lũ….nhưng là quá sức


Những cánh tay bất lực, những đôi mắt thất thần, nhưng giọt nước mắt không ngừng rơi…

Trong nhưng niềm đau ấy, trong muôn vàn những giọt nước mắt đang rơi ấy…có cả bóng dáng, giọt nước mắt người thân của những người anh chị em chúng ta trong đại gia đình Minh Phúc.
Những người anh chị em ấy đang canh cánh trong lòng một nỗi niềm lo âu cho những người thân của họ đang phải chống chọi với lũ dữ…và mất mát là không thể tránh khỏi.

Miền Trung kêu gọi chúng ta bằng tiếng khóc trẻ thơ, bằng ánh mắt buồn đau của những người mẹ, bằng sự bất lực trước hung thần lũ lụt của những người cha. Và gần hơn, những người anh chị em ngay cạnh chúng ta đây cũng đang rất cần một sự chung tay, để làm vơi bớt những mất mát mà hung thần để lại.

Chúng ta là những người anh em trong đại gia đình Minh Phúc, chắc hẳn ai cũng thắt ruột khi nghe những mất mát, đau thương mà anh chị em mình đang phải gánh chịu. Tôi muốn lau khô những giọt nước mắt đang rơi trên khóe mắt những người anh chị em tôi..Nhưng một mình tôi sao có thể…Nhưng nếu tất cả đại gia đình Minh Phúc cùng chung tay…tôi tin những giọt nước mắt ấy sẽ mang ý nghĩa của niềm hạnh phúc, tôi tin những tấm lòng ấy sẽ được ấm lại.

Một hành động thiết thực và có ý nghĩa nhất trong lúc này là hãy cùng chung tay hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp giúp đỡ những người anh em, những người đồng nghiệp trong đại gia đình Minh Phúc của chúng ta.
Tôi thiết tha kêu gọi anh chị và các bạn mở rộng hầu bao, ủng hộ giúp đỡ để làm vơi đi những mất mát mà anh chị em mình đang phải ghánh chịu.

Hình thức quyên góp : Tiền mặt
Địa chỉ : Đơn vị Hà Nội gửi về cho Ngactt P. HC-NS
Đà Nẵng gửi về cho Vân Anh ( kế toán)
HCM gửi về cho Luanld P. HC-NS
Hạn gửi : 02.11.2010

Những tấm lòng của anh chị và các bạn sẽ được gửi vào trong Miền Trung xa xôi, đến tận tay những anh chị em đang gặp khó khăn do lũ dữ gây nên.
Những thông tin về việc quyên góp sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục đến tất cả anh chị em và các bạn.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của anh chị và các bạn, để thấy được tấm lòng tương thân tương ái của đại gia đình Minh Phúc

Tác giả : Ngactt

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: