Contact Center


Danh sách nhân viên có thiệt hại do lũ lụt tại các tỉnh miền Trung
November 3, 2010, 9:54 am
Filed under: Uncategorized

Lũ lụt hàng năm vẫn ghé đến dải đất miền Trung của chúng ta, dải đất mà trước đây thì đã bị tàn phá bởi chiến tranh, nay lại bị tàn phá bởi thiên tai lũ lụt. Con người miền Trung rất anh hùng trong thời chiến, và trong thời bình họ vãn kiên cường khi hàng năm phải đối đầu với lũ dữ.

Lũ lụt đã cuốn phăng đi tất cả những gì nằm trên đường đi của nó, chưa có một con số cụ thể nào có thể thống kê được những thiệt hại mà nó để lại cho người dân miền Trung. Trong vô vàn những nạn nhân ấy, có cả thân nhân của những người anh em chúng ta…những mất mát khó có thể bù đắp cho đầy, nhưng với tấm lòng tương thân thương ái giữa những người anh em, giữa những người đồng nghiệp, nhân viên công ty Minh Phúc đã cùng chúng tay xoa dịu những mất mát ấy.

Theo con số thống kê của cả 3 miền gửi về, thì hiện nay trên toàn công ty có tổng cộng có 19 bạn có gia đình là nạn nhân của lũ. Mặc dù cơn lũ đã qua đi nhưng hệ quả mà nó để lại còn rất nặng nề, thân nhân của các bạn đang phải gồng mình để vượt qua những mất mát ấy. Với những sự giúp đỡ quý báu của toàn thể nhân viên công ty, hy vọng gia đình các bạn sẽ sớm ổn định lại được cuộc sống, gánh nặng lo âu sẽ nhẹ bớt trên đôi vai các bạn, để các bạn lại có thể yên tâm công tác.

Danh sách nhân viên có thiệt hại do lũ lụt tại các tỉnh miền Trung:
STT Phòng ban Họ và tên Danh số Chi nhánh Tình trạng thiệt hại
1 vh2-vnp Dương Sỹ Dũng 172 (ĐN) Nhà bị ngập nước đến 1/2 nhà.

2 vh2-vnp Nguyễn Thị Thu Hoài 198 (ĐN) Gia đình làm nông nghiệp- mùa màng mất trắng

3 vh2-vnp Phan Thị Chi 125 (ĐN) Mùa màng đang mùa thu hoạch bị mất trắng. Nhà bị hư hỏng nhẹ

4 vh2-vnp Nguyễn Thị Trinh 143 (ĐN) Thiệt hại về mùa màng của gia đình bị mất trắng( 6 sào ruộng ngập nước không thu hoạch được, aocá ngập nước bị cuốn trôi hết, chuồng bò bị câycối ngã đập + động đất -> 1 con trâu nhỏ bị chết..)

5 vh2 – evn Nguyễn Thị Hoài Thu 5230 (ĐN) 01 Tivi bị trôi lụt, 1 tạ thóc bị ướt nước, không còn sử dụng được

6 VH1 Nguyễn Hòai Thu 743 (ĐN) -Một mẫu lúa(10 sào)+ 5 sào ngô -Khoai hoa màu ngập nước không thu hoạch được.-Vật dụng sản suất trôi hết.-Gia cầm vật nuôi chết: gà, vịt. lợn .-Nền nhà bị nứt , và rạn lún.

7 VH1 Lê Thanh Hằng 911 (ĐN) Gia đình buôn bán Bách Hóa tổng hợp nêntrong đợt lũ vừa rồi do bị ngập lụt khá lâu nên hàng hóa bị ướt hư hỏng nặng. Trị giá số hàng bị hư hỏng khoảng 5 triệu đồng .Nhà ở không có thiệt hại gì đáng kể.

8 VH1 Đặng Thị Thọ 841 (ĐN) Bị ướt 2 tạ lúa , hoa màu bị hư hỏngkhoảng 0.5ha. mất 70 gốc tiêu và khoảng hơn 600 con cá giống vànhiều vật dụng khác.

9 VH1 Ngô Thị Thu Hiền 672 (ĐN) Nhà bị ngập toàn bộ (cả gia đình phải đi di tản).- Mất đàn vịt đẻ khoảng 80 con.- Mất đàn gà khoảng 20 con- Ngập và hư hại toàn bộ lúa thóc khoảng 6 tạ.- Ngập và hư hại các tài sản: bếp ga, tivi, bànghế, tủ…

10 VH1 Nguyễn Thị Hoài Thư 834 (ĐN) Nuớc vào nhà làm một số vật dụng trong nhà (Một số vật dụng nhà Bếp)hư hỏng Súc vật heo gà chết(Khoảng10 con trong đó có 3 con Heo ,Cây cối trong vuờn nhà ngã đổ ,Nhà bay mất 5 tấm tôn.

11 VH1 Phạm Thị Thanh 844 (ĐN) Ngập nước và mất trắng 3000 mét vuông hoa màu, Sụp đổ 2 gian nhà ngói

12 P. HCNS Hà Minh Tuân 66-03-0023 (ĐN) Nước ngập nền nhà > 1m, ướt 1 tấn lúa, trôi toàn bộgà vịt, 1 đàn heo mẹ & heo con. Toàn bộ hoa màu bịthiệt hại

13 P. HCNS Trần Xuân Hữu 66-03-0025 (ĐN) Nước ngập nền nhà > 1m, trôi toàn bộ gà vịt. Toàn bộ hoa màu bị thiệt hại.

14 vh2-vnp Nguyễn Thị Chuẩn Nga 139 (ĐN) Nước vào nhà lên 1,5mMọi thứ trong nhà bị cuốn trôi, gia đình phải di cưđến nơi lánh nạn, sau hơn1 tuần mới được về lại nhà.15 VH01 Trần Thị Đặng Xuân 1725 (HCM) Bị tốc mái, nước ngập vào nhà
16 VH01 Trần Hoàng Thúy Phượng 1311 (HCM) Vì làng của gia đình Em ở được bao phủ bởi 1 consông Thu Bồn phía sau và phía trước có 1 con rạch rất lớn phía trước nên mùa mưa lũ lớn thường xuyênbị ngập. hiện nay đang trong mùa thu hoạch lúa mà gia đình cùng bà con ở quê chưa kịp thu hoạch thìnước tràn về làm ngập úng hết 4 công lúa và một số thiệt hại khác như gió lớn ko có vật chắn gió đã làm hư hại sụp chuồng heo … em xin chân thành cámơn công ty rất nhiều.
17 VH02 Trần Thị Thanh Thủy 6177 (HCM) Nước ngập vào nhà, Đồ đạc, lúa, hoa màu đều bị ảnh hưởng
18 VH02 Lưu Thị Thắm 6518 (HCM) Nhà ngập khoảng 2m phải đi sơ tán nơi khác, đồ dùngtrong nhà hư hại, cuốn trôi xe máy và đồ dùng trongnhà
19 VH02 Nguyễn Minh Nguyệt 6444 (HCM) Nước ngập vào nhà, Đồ đạc, lúa, hoa màu đều bị ảnhhưởng

Thực hiện : Ngactt

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: