Contact Center


Minh Phúc liên kết với Đài truyền hình Việt Nam quyên góp quần áo, sách vở cho nhân dân vùng lũ
November 3, 2010, 9:45 am
Filed under: Uncategorized

Các thông tin về lũ lụt miền Trung ruột thịt ngày càng nhiều, và con số thống kê thiệt hại ngày càng cao…đau xót khi đồng bào mình đang trong cảnh khốn cùng, và còn hơn nữa trong số các nạn nhân của lũ dữ này, có cả thân nhân của những người anh em của chúng tôi. Toàn thể nhân viên công ty Minh Phúc đã chúng tay quyên góp mong phần nào giúp đỡ người dân miền Trung nói chung, và những người đồng nghiệp nói riêng.

Để cho việc quyên góp đạt được hiệu quả thiết thực, công ty Minh Phúc đã liên kết hợp tác với Đài truyền hình Việt Nam – kênh VTV6 quyên góp quần áo, sách vở và chuyển trực tiếp cho đồng bào vùng lũ.

Hưởng ứng lời kêu gọi “ chung tay giúp đỡ miền Trung ruột thịt”, nhân viên toàn công ty đã nhiệt tình tham gia quyên góp, và qua đây cũng thể hiện được tinh thần tương thân tương ai và hơn hết khẳng đinh văn hóa của Minh Phúc đầy tính nhân ái.

Nhân viên Minh Phúc chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Người Anh cả của đại gia đình Minh Phúc là Anh Nguyễn Việt Trung thay mặt cho anh chị em toàn công ty gửi đôi lời chia sẻ đến những bạn có gia đình đang chịu mất mát do lũ lụt gây nên.

Tinh thần tương thân tương ai đã trở thành điểm sang của nhân viên toàn công ty Minh Phúc, tinh thần naỳ sẽ được tiếp tục phát huy, và hy vọng Minh Phúc sẽ thực sự trở thành một điểm tựa vững chắc, trở thành mái nhà thực sự cho tất cả anh chị em. Và hơn nữa, các bạn yên tâm khi bên cạnh các bạn luôn có những người anh chị em sẵn sang sẻ chia, những người anh chị em thực sự của các bạn. Chúc các bạn và gia đình các bạn mạnh mẽ vượt qua được những khó khăn mất mát do lũ lụt để lại.

Thực hiện : Ngactt

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s%d bloggers like this: