Contact Center


MP Telecom đầu tư tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc
November 16, 2010, 12:03 pm
Filed under: Uncategorized

Tháng 11 năm 2010, Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) sẽ chính thức được cấp Giấy chứng nhận đầu tư và được cấp đất trên Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, với tổng diện tích là 1,37ha (tương đương 13,700 m2). Vị trí được phê duyệt là tại lô số 5 thuộc Khu Phần mềm, nằm trong Bán đảo hồ Tân Xã.

Tại đây, MP Telecom sẽ đầu tư xây dựng một tòa nhà 5 tầng với gần 18.000 mét vuông mặt sàn. Tòa nhà MP Telecom sẽ xây dựng tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc này sẽ được sử dụng để phục vụ các lĩnh vực kinh doanh mới của công ty bao gồm: phát triển phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin, nội dung số, Đào tạo, Tư vấn, dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) trong lĩnh vực viễn thông, Thuê ngoài Quy trình Kinh doanh (BPO). Với cự ly cách trung tâm Hà Nội 30km về phía Tây, nằm trên Đại lộ Thăng Long, chỉ mất 20 phút đi ô tô từ đầu Đại lộ tới Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Cự ly này cộng với điều kiện tuyệt vời về hạ tầng của Khu công nghệ cao sẽ là những yếu tố thuận lợi để MP Telecom phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Hình ảnh về dự án đầu tư của MP Telecom

 

Quy hoạch chi tiết xây dựng lô số 05, Khu phần mềm thuộc Khu CNC Hòa Lạc
Phối cảnh tổng thể hướng nhìn từ hồ Tân Xã

Quy hoạch chi tiết xây dựng lô số 05, Khu phần mềm thuộc Khu CNC Hòa Lạc
Mặt bằng quy hoạch tổng thể

Đôi nét về Khu Công nghệ cao Hòa Lạc:

Khu Công nghệ cao Hoà Lạc được thành lập theo Quyết định số 198/1998/QĐ – TTg ngày 12 tháng 10 năm 1998. Với tổng diện tích 1586 ha, Khu Công nghệ cao Hoà Lạc được xây dựng theo mô hình thành phố khoa học với đầy đủ các dịch vụ tiện ích và những khu chức năng chính:• Khu Phần mềm có diện tích 76 ha, bố trí tại khu bán đảo, xung quanh có hồ Tân Xã bao bọc; tại đây bố trí các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phần mềm.

• Khu Nghiên cứu và triển khai (R&D) có quy mô 229 ha, nằm phía trên khu công nghiệp công nghệ cao và bao quanh Khu phần mềm, là nơi tập trung các ngành nghiên cứu, triển khai ứng dụng công nghệ cao, đồng thời là nơi đào tạo các tài năng phục vụ các ngành công nghệ cao

• Khu Công nghiệp công nghệ cao có quy mô 549,5 ha được, bố trí tại phía Nam Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, là nơi tập trung các nhà máy sản xuất các sản phẩm công nghệ cao. Trong Khu Công nghiệp công nghệ cao có hệ thống kho ngoại quan phục vụ cho hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu hàng hoá.

• Khu Giáo dục và đào tạo có quy mô 108 ha, bố trí tại phía Bắc Khu Công nghệ cao, cạnh đường quốc lộ 21, tại đây phát triển các trường đại học, các trung tâm giáo dục, đào tạo và dạy nghề, là nơi cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cao.

• Khu Trung tâm có diện tích 50 ha, nằm cạnh Khu phần mềm, tại đây bố trí các công trình dịch vụ công cộng như: các toà nhà hành chính văn phòng làm việc, trung tâm hội nghị, trung tâm thông tin, bảo tàng, bưu điện, khách sạn, nhà hàng…

• Khu Dịch vụ tổng hợp có diện tích 87,5 ha, là khu dịch vụ đa chức năng, bao gồm: thương mại, kinh doanh, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, y tế, dân sinh… phục vụ đầy đủ các yêu cầu trong và ngoài Khu Công nghệ cao.

Chịu trách nhiệm xuất bản: Phòng Kinh doanh MP

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s%d bloggers like this: