Contact Center


Giáng sinh 2010 – Kết nối 3 miền
December 27, 2010, 11:32 am
Filed under: Uncategorized

Một mùa Noel lại về, cái không khí rất đặc trưng của mùa giáng sinh, luôn mang lại cho tất cả chúng ta những cảm xúc rất đặc biệt. Ai cũng háo hức chờ mong ngày hội này, để gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, và cũng là dịp những người bạn, người thân gặp gỡ để tình thân được nồng ấm hơn nữa.

Trong không khí rộn ràng đó, như một ngày truyền thống để anh em trong đại gia đình Minh Phúc có dịp được gặp gỡ, giao lưu, Công ty đã tổ chức một đêm Noel rất âm cúng tại Hội trường tầng I ĐH Thủy Lợi.Chương trình “Giáng sinh 2010 – kết nối 3 miền” đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể nhân viên Công ty Minh Phúc tại Hà Nội với hơn 400 người tham dự và thực sự để lại được rất nhiều ấn tượng cho toàn thể nhân viên.
Mở đầu chương trình là màn nhảy Hip hop “Giáng sinh về” đã thực sự làm nóng Hội trường với những bước nhảy rất điêu luyện, những tiếng rò reo cổ vũ tạo nên làn sóng âm thanh rất rộn rã khiến cho chương trình được mở màn rất hào hứng và sôi động.

Nhảy Hip hop – Vũ khúc Giáng sinh

Hai MC rất duyên dáng của chương trình : LâmTQ và MaiNT1

Hài kịch “báo cáo tổng kết 2010”

Hành khúc MP – trẻ trung và rất sôi động

Rapper Đình Hòa – Anh sẽ về sớm thôi

Gieo quẻ đầu năm – Tiết mục đã mang lại rất nhiều tiếng cười…

Biết yêu – Tuyết Nhung

Trong một dịp đặc biệt như này, Công ty cũng không quên tôn vinh những cá nhân tập thể xuất sắc nhất, đã có nhiều đóng góp cho sự thành công chung của toàn Công ty.

Các cá nhân & tập thể xuất sắc nhất

Một chương trình được rất nhiều thành viên chờ đón và hưởng ưng nhiệt tình, đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với 20 giải thưởng. Và lần lượt các phần quà đã thuộc về những người may mắn. Niềm vui được nâng lên gấp bội, các phần quà có giá trị nhân đôi, khi được trao trong đúng dịp Giáng sinh… Cả Hội trường nín thở khi phần thưởng đặc biệt – Chiếc máy giặt LG được Tổng Giám đốc bốc thăm và xướng tên người may mắn. Đây thực sự là những phần quà rất ý nghĩa trong dịp Noel và chào đón năm mới.

Những chủ nhân may mắn
Chủ nhân may mắn nhất đêm Giáng sinh – Giải thưởng là máy giặt LG

Một ngày hội thực sự đã mang đến cho tất cả nhân viên Công ty một mùa Noel rộn rã tiếng cười. Chương trình đã kết thúc trong những tràng pháp tay rộn rã, những nụ cười, những niềm vui báo hiệu một mùa bội thu những thành công trong năm 2011.

Xin chào và hẹn gặp lại vào mùa Giáng sinh năm 2011.
Chúc Đại Gia đình Minh Phúc một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới thành công và may mắn!!!

Tác giả : Ngactt

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a comment



Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s



%d bloggers like this: