Contact Center


NGÀY HỘI GIAO DỊCH VIÊN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 2010 Mobifone – Minh Phúc gây ấn tượng mạnh
December 27, 2010, 11:46 am
Filed under: Uncategorized

Một ngày hội dành cho tất cả những ai là Giao dịch viên chăm sóc khách hàng, ngày tôn vinh những đóng góp quan trong mang đến sự thành công của mạng điện thoại di động hàng đầu Việt Nam – Mobifone.

Tham gia trong ngày hội này có rất nhiều các cấp Lãnh đạo của Công ty Thông tin di động VMS – Mobifone cùng các đối tác Vinatad, Minh Phúc, Trường Minh, Mobitech và hàng trăm Giao dịch viên của mạng Mobifone đã có mặt để tham dự ngày hội đầy ý nghĩa này. Một không gian rất ấm cúng, sân khấu hoành tráng, và một kịch bản chương trình hấp dẫn đã gây ấn tượng ban đầu rất mạnh cho những ai tham dự ngày hội.

Ông Nguyễn Hồng Lâm – Phó Tổng Giám đốc (thứ 3 từ phải sang)

 

Bà Đoàn Thu Trang – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội (Đầu tiên từ trái sang)

Minh Phúc – Một trong những đối tác đầu tiên của Mobifone đã mang đến 3 tiết mục vô cùng đặc sắc, tạo nên sự thành công cho ngày hội.Các tiết mục Minh Phúc mang đi dự thi đã được chọn lọc rất kỹ, đây là những tiết mục xuất sắc nhất và đúng như mong đợi chúng ta đã gây một ấn tượng rất mạnh, đã tạo ra một dấu ấn rất riêng mang tên Minh Phúc.

Hồng Nhung với “ Ly cà phê Ban Mê”

Tiết mục mở màn đầu tiên cho buổi lễ – ca khúc “ Ly cà phê ban mê” do ca sĩ Hồng Nhung thể hiện đã làm cho khán phòng lúc ấy như muốn nổ tung. Sôi động, mạnh mẽ, chất giọng khỏe khoắn, cách trình diễn thu hút đã khiến cho tất cả khán giả không tiếc dành cho bạn những tiếng cổ vũ, những trang pháo tay thật dài.Hai tiết mục tiếp theo là : “Tuổi xì tin” và “Cơn mưa tình yêu” tiếp tục làm khán phòng rạo rực với phong cách trẻ trung sôi động – một màu sắc tươi trẻ đặc trưng và khác biệt của Minh Phúc.

Phong cách trẻ trung cùng “tuổi xì tin”

Cơn mưa tình yêu – Hồng Nhung & Anh Tài

Ngày hội Giao dịch viên dường như không những là ngày rất đặc biệt dành cho các bạn làm công việc chăm sóc khách hàng mà còn thể hiện được sự bản lĩnh, tài năng, năng động của một Minh Phúc tươi trẻ. Chắc chắn dấu ấn này còn đọng lại mãi cho những ai tham gia chương trình.

Tác giả : Ngactt

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: