Contact Center


“Bầu bí thương nhau”
January 20, 2011, 11:28 am
Filed under: Uncategorized

Anh Chị Em thân mến!!

Tết “Tây” đi qua, Tết “Ta” sắp tới. Giữa cái xốn xang của đất trời, của hoa đào hé nụ, của quất hây hẩy vàng, của người khấp khởi sắm Tết, vẫn có một góc tỉ tê “Bầu ơi thương lấy bí cùng”. Ở đó vẫn có những con người không may gặp phải những hoàn cảnh bất hạnh, không phải ở đâu xa xôi, không phải là ai đó vô danh, không phải người nào xa lạ, mà là chính người anh em trong gia đinh Minh Phúc của chúng ta đang rơi vào một hoàn cảnh rất khó khăn.

Trong những ngày cuối cùng của năm, một tai nạn không may đã xảy đến với bạn Kiều Tiến Đạt – ĐTV của mạng Viettel. Bạn là nạn nhân của một tai nạn giao thông nghiêm trọng, theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì hiện nay bạn Đạt vẫn chưa hồi tỉnh, và theo chuẩn đoán của bác sĩ thì bạn bị chấn thương sọ não.

Và một nguồn thông tin khác, cũng tại tổng đài Viettel một thành viên nữa cũng đang thắt ruột từng cơn với bệnh tật hiểm nghèo của đứa con bé bỏng, đó là chị Vương Thị Kim Tuyến – hiện là nhân viên CSKH của Minh Phúc. Một điều không may đã đến với cậu con trai bé bỏng của chị, khi cháu mắc một căn bệnh hiểm nghèo “giảm bạch cầu trong máu” – giai đoạn đầu của căn bệnh ung thư máu.

Chỉ với những thông tin ngắn ngủi đó thôi, tôi tin tất cả chúng ta đều có thể mường tượng ra được những nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần của những người anh em ấy. Một tai nạn bất ngờ đã khiến bạn Đạt đứng trước sợi dây mong manh của sự sống, một trò đùa định mệnh khiến cho đứa con trai chỉ mới 3 tuổi của chị Tuyến phải đối mặt với những chuỗi ngày điều trị đớn đau…Và một thực tế hãi hùng hơn nữa là họ đang phải đối mặt với một khoản tiền khổng lồ chi trả cho việc điều trị. Là anh em một nhà trong đại gia đình Minh Phúc, “ một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”, vậy mà chúng ta không phải chỉ một mà là hai người anh chị em của chúng ta đang lâm vào cảnh khốn cùng, chúng ta cũng sẽ có cảm giác chính những phần thân thể mình đang bị đau nhói. Chúng ta muốn chia sẻ bớt những nỗi đau ấy, nhưng lại không thể đau thay họ, vậy chúng ta có thể làm gì cho những người anh em này????

Có dòng chảy âm thầm mà bền bỉ theo sức sống của ca dao Việt “Bầu ơi thương lấy bí cùng…”. Tôi kêu gọi anh chị em hãy mở rộng hầu bao để chung tay giúp đỡ Anh Đạt và Chị Tuyến trong thời điểm khó khăn này. Biết rằng sự ủng hộ của chúng ta chỉ có thể phần nào giúp được Anh Chị trong lúc gian nan này, nhưng tấm lòng của chúng ta ngoài ý nghĩa giúp đỡ về vật chất, nó còn là sự động viên cần thiết về tinh thần để họ có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật, để nhanh chóng trở lại với cuộc sống bình thường.

Hình thức quyên góp : tiền mặt
Địa chỉ : Gửi về Ngactt – Phòng Hành chính – Nhân sự
Thời gian : Từ 09.01.2011 đến 17h ngày 12.01.2011

Tấm lòng của Anh chị em sẽ được gửi đến tận tay thân nhân Anh Đạt và Chị Tuyến.
Thay mặt Anh Đạt và Chị Tuyến chân thành cảm ơn hảo tâm của quý Anh Chị Em!
Chúc Anh Chị Em năm mới An khang – Thịnh vượng!!!!!!

Tác giả : Ngactt

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: