Contact Center


Đồng Mô – Khoảnh khắc khó quên
January 24, 2011, 4:40 pm
Filed under: Uncategorized

Đến hẹn lại lên, công ty TNHH Minh Phúc tổ chức họp tổng kêt 3 miền, anh chị em ở Tp HCM và Đà Nẵng đã có mặt tại Hà Nội từ ngày 15.01.2011. Cái náo nức ngày 3 miền quây quần như được truyền đến cho tất cả nhân viên Minh Phúc.
Một dịp hiếm có để tất cả anh chị em ở cả 3 miền của Minh Phúc đã gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Trước khi các phiên họp diễn ra, công ty đã tổ chức một buổi dã ngoại tại Đồng Mô – Sơn Tây. Và từ đấy, tất cả đã có những khoảnh khắc thật khó quên khi cùng nhau tham gia các trò chơi tại điểm du lịch này. Bắt đầu bằng một trò chơi tập thể cho 4 nhóm – teambuilding, các nhóm sẽ có nhiệm vụ giải mật mã và hành quân trên những còn đường mòn đầy bùn đất. Chính lúc này tinh thần đoàn kết đượcthể hiện mạnh mẽ nhất, nhóm nào cũng hăng hái tiến lên phía trước.

Trước giờ khởi hành…ai ai cũng “hồ hởi phấn khởi”

Trò chơi tập thể _ Teambuilding

Nhóm 2 – ” Phải nghĩ mưu anh ạ”

Con đường quá dài—–> Mệt quá

Chân dung nhóm giành chiến thắng của trò chơi đi tìm mật mã

Tất cả đều rất phấn khích với trò chơi này. Có thể nói, ngày hôm đó nhiệt độ ngoài trời khá thất, rét đậm, nhưng nhiệt độ của sự phấn khích đã sưởi ấm, khiến không ai còn cảm thấy cái lạnh nữa.
Và hào hứng không kém, đó là phần chơi các trò chơi liên hoàn. Vẫn chia thành 4 đội như ban đầu, các đội sẽ cử các cá nhân xuất sắc nhất để tham gia trò chơi này. Và có lẽ tiêu chí cho người được chơi là : nhỏ, gọn, khỏe, thời trang phù hợp…

Màn trò chơi khép lại, tất cả đều cảm thấy rất phấn khích với các trò chơi vừa tham gia. Phần tiệc được tiếp nối ngay sau. Trong không gian ấm cúng của nhà sàn, tất cả anh chị em quây quần bên đồng lửa được đặt giữa nhà. Và hưng phấn hơn cả là phía trên “sân khấu”, một dàn âm thanh “khủng” đã được chuẩn bị sẵn sàng, phục vụ cho anh chị em sinh hoạt ca hát.

 

Tiết mục của “Tam ca ba hột dưa” – đã từng giựt huy chương vàng của giải ” Bơi lội toàn quốc”.

Tất cả đều rất phấn khích—-> Niềm vui trọn vẹnNhững khoảnh khắc cùng nhau vui tại Đồng Mô, sẽ là những giây phút đáng nhớ cho tất cả mọi người. Những tiếng cười không ngớt sẽ là những dấu ấn khó quên cho tất cả chúng ta. Một năm đã qua, nó sẽ là khí thế tươi mới chúng ta bước vào một năm mới với nhiều thành công hơn nữa. Chúc tất cả Anh Chị Em một năm mới An khang – Thịnh Vượng!!!!Tạm biệt!!! Hẹn ngày gặp lại!!!

Tác giả : Ngactt

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: