Contact Center


MP Telecom – Cùng hành động vì trẻ tự kỷ
April 4, 2011, 2:33 pm
Filed under: Uncategorized

gày thế giới nhận thức về chứng tự kỷ (2.4.2011) đã được ACE công ty MP hưởng ứng nhiệt tình. Họ đã thể hiện tình cảm và sự sẻ chia với các em bằng chính hành động của mình. Hành động “đi bộ vì trẻ tự kỷ” tại Quảng trường Sân vận động Mỹ Đình.

Cũng giống như tất cả các đơn vị tham gia buổi mít tinh và đi bộ, Cty Minh Phúc đã đồng hành cùng BTC kêu gọi sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng và xã hội dành cho gia đình có những người mắc Hội chứng tự kỷ và người mắc bệnh tự kỷ. Bên cạnh những khẩu hiệu trong hành trình đi bộ trước sân vận động Mỹ Đĩnh là nụ cười và vòng tay âu yếm của tất cả mọi người.

Các em mắc chứng tự kỷ hầu hết đều bị cộng đồng cho rằng không quan tâm đến con hay bệnh của con nhà giàu. Tuy nhiên điều đó lại là sự nhìn nhận sai lầm. Chúng ta đâu biết rằng các bậc phụ huynh luôn tiếp cận thông tin để chữa chạy cho con em mình. Chính cha mẹ các em là người đã và đang nỗ lực vì cuộc sống tốt hơn cho cho con em mình. Một phụ huynh có con mắc chứng bệnh tự kỷ đã chia sẻ với chúng tôi: “con họ bị như vậy hầu như họ tự nghiên cứu, tự trang trải các chi phí can thiệp cho con, tự lo công ăn việc làm thích hợp khi con đến tuổi trưởng thành, tự tuyên truyền nhận thức đúng về tự kỷ trong cộng đồng thậm chí họ tự thành lập câu lạc bộ cha mẹ nuôi con tự kỷ. Bên cạnh đó họ còn tự khởi xướng và chủ trì ngày đi bộ 2 -4 tại Hà Nội ”.
Tất cả những điều các bậc phụ huynh “tự” làm đó đều được họ truyền thông bằng cách trưng bày các gian triễn lãm tại Quảng trường sân vận động Mỹ Đình. Thật khâm phục những bậc phụ huynh đáng kính.

Mặc dù lần đầu tiên Cty Minh Phúc tham gia hoạt động đi bộ vì trẻ tự kỷ nhưng đã góp phần cùng Ban tổ chức cùng các bậc phụ huynh truyền thông nhằm tăng cường sự hiểu biết đúng đắn của cộng đồng về chứng tự kỷ.

Một lần nữa, những người trẻ MP, gia đình MP hãy hành động vì trẻ tự kỷ:

 

 

Tác giả : ThuTT

 

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: