Contact Center


Đón chào lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 (MP Hà Nội)
April 12, 2011, 10:46 am
Filed under: Uncategorized
Ngày 29/7/2010, Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập công ty, một buổi dạ hội đầm ấm tại Nhà văn hóa Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Đúng 17h, các vị khách quý, Ban lãnh đạo công ty, trưởng phòng ban, điện thoại viên các mạng, cùng nhân viên khối văn phòng đã có mặt đông đủ để khai mạc chương trình.

Vậy là MP Telecom đã tròn tám tuổi. Tám năm đi qua là cả một chặng đường phấn đấu của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên MP. Nói sao hết niềm hân hoan tràn ngập từ Nam ra Bắc, từ các chi nhánh tới trụ sở công ty trong những ngày này. Trong ngày hội lớn ấy, ai nấy cũng đều thấy mình là một thành viên không thể thiếu của cộng đồng MP trên cả ba miền tổ quốc. MP Đà Nẵng là đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật sớm nhất. Có lẽ là em út trong đại gia đình MP nên được ưu tiên tận hưởng niềm vui trước 2 ngày. MP HCM thì sáng ngày 29/7/2010, cũng đã làm lễ kỷ niệm chúc mừng sinh nhật công ty.

Tiết mục ca hát chào mừng: Hãy đến với con người Việt Nam tôiThế còn trụ sở chính MP Hà Nội thì sao? Công tác chuẩn bị cho sinh nhật đã rậm rịch từ hơn một tháng, với nhiều cuộc thi chào mừng như Giọng ca vàng Hành khúc MP 2010, cuộc thi viết Ký ức MP, hay các tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhiều trò chơi thú vị. Dù bận rộn công việc, nhưng mọi phòng ban, từ Hành chính Nhân sự (chủ trì tổ chức) cho tới các phòng Vận hành, Kỹ thuật, Đào tạo, Kinh doanh, .. tất cả đều tranh thủ những giờ phút quý báu để hoàn thiện công tác chuẩn bị đã được phân công cho đêm sinh nhật. Nhiều nhân viên từng làm việc ở MP trước đây cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới công ty bằng nhiều cách thức, bởi trong họ cái tên MP vẫn rất đỗi thân quen, luôn mang lại sự đầm ấm sum họp thuở nào.

Ông Nguyễn Công Toàn, Phó Tổng GĐ MP Telecom, trao giải Cá nhân và Tập thể xuất sắcĐúng như lời bạn Lương Thu Hương (Giải nhất Ký ức MP – Khối Vận hành 1 – Mạng VMS) đã tâm sự trong bài dự thi của mình: “MP đã cho mình một công việc nhiều hơn một cái nghề chỉ để mưu sinh!”. Và bất kỳ thành viên MP nào khi nghe câu nói đó cũng đều hiểu rằng, ở MP họ có một gia đình mới, với đầy ắp thân thương và sự sẻ chia.

Nhân viên MP chụp hình lưu niệm sau buổi lễTình cảm nồng ấm ấy còn được thể hiện chính trong lời phát biểu của ông Nguyễn Hồng Lâm, Phó Tổng GĐ MP Telecom: “Nhìn lại chặng đường đã qua, chỉ từ 4, 5 thành viên khi mới thành lập vào năm 2002, hiện nay, chúng ta đã có hơn 2000 nhân viên. Đó có thể nói là một sự phát triển nhanh chóng. Mặc dù sự phát triển ấy kéo theo nhiều thách thức, nhưng MP chúng ta ngày nay có thể tự hào ở vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam. Anh chị em chúng ta đến với nhau, đã cùng lớn lên trong quá trình làm việc. Nhân ngày sinh nhật công ty, tôi mong rằng tập thể MP vẫn luôn gắn bó và đoàn kết. Chúc điện thoại viên các mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel, EVNTelecom, Vietnamobile, cùng toàn thể gia đình MP SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG. Chúc cho công ty chúng ta ngày càng phát triển.” Nhân đây, MP Telecom cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn lời chúc mừng nồng nhiệt của các Quý vị. Chúng tôi, tập thể những con người MP năng động, sáng tạo, cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, mang lại sự phát triển chung bền vững trong thời gian tới.Những tiết mục ca nhạc đặc sắc chúng tôi đã ghi lại được:

Nhóm ca sĩ và vũ đạo đến từ tổng đài Vietnamobile hát vang Khúc hát mừng sinh nhật, gửi lời chúc tới MP tròn 8 tuổi.Song ca Phan Duy Linh và Lê Thị Hồng Nhung – Tổng đài Viettel (Giải nhất cuộc thi Giọng ca vàng Hành khúc MP 2010) hát chào mừng trong đêm sinh nhật MP. Cuộc thi cũng đã khám phá ra MP ngày càng có nhiều giọng ca hay và chuyên nghiệp ^^.MP HCM – Sinh nhật lần thứ 8 – Chia sẻ và phát triển MP Đà Nẵng – Sinh nhật lần thứ 8 – Thích ứng, vươn xa Thực hiện: Lelt

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: