Contact Center


Ra mắt Call center VCTV
June 15, 2011, 9:15 am
Filed under: Uncategorized

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng, VCTV chính thức khai trương và đi vào hoạt động dịch vụ Call center – Tổng đài chăm sóc khách hàng VCTV từ ngày 13/6/2011.

Với nền tảng là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp có bề dày kinh nghiệm, thương hiệu uy tín, VCTV luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới việc chăm sóc toàn diện cho khách hàng. Sự phát triển nhanh về quy mô và số lượng thuê bao đòi hỏi VCTV phải không ngừng cải tiến chất lượng nhằm đảm bảo sự thỏa mãn và ngày càng nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ của VCTV.

Sự ra đời và đi vào hoạt động của Call center là một hành động cụ thế của VCTV hướng tới việc chăm sóc toàn diện cho khách hàng.  Đây sẽ là kênh giao tiếp chính giữa khách hàng và VCTV trong việc cung cấp – sử dụng các dịch vụ truyền hình cáp thông qua hình thức tiếp nhận cuộc gọi để giải đáp hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Call center VCTV sẽ hỗ trợ khách hàng thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các dịch vụ do VCTV cung cấp.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu “VCTV hoàn hảo” trong mắt khách hàng, xác định tôn chỉ “Khách hàng là thượng đế”, mọi câu hỏi, thắc mắc của khách hàng đối với dịch vụ VCTV trên địa bàn Hà Nội sẽ được giải đáp, cung cấp thông tin và xử lý một cách chuyên nghiệp thông qua số điện thoại tổng đài 04.37.717.717 hoạt động 24/24h. Dịch vụ Call center còn kết hợp được đến các đội thi công, lắp đặt và bảo hành ở từng chi nhánh để đảm bảo quá trình tiếp nhận đến xử lý diễn ra thông suốt và được thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Toàn bộ quá trình tiếp nhận, xử lý thông tin, phản hồi thông tin cho khách hàng, đều được cập nhật vào phần mềm để phản ánh đúng, kịp thời về nhu cầu và đáp ứng dịch vụ khách hàng.

Call center VCTV sẽ đem đến một phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, hứa hẹn trở thành mô hình chăm sóc khách hàng hoàn hảo trong hệ thống Truyền hình cáp tại Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về các dịch vụ của truyền hình cáp Việt Nam VCTV, hãy gọi ngay 04.37.717.717 để được giải đáp và tư vấn chính xác, đầy đủ nhất

Nguồn: VCTV.vn

Advertisements

Leave a Comment so far
Leave a commentLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: